Nguyễn Đăng Tú Quỳnh - ĐH Kinh tế TP HCM

1.Bạn có thể chia sẻ với mình một số thông tin cá nhân của bạn được không? Ví dụ như tên đầy đủ của bạn là gì? Năm sinh của bạn hay nơi bạn đang học tập, công tác?

Mình tên Nguyễn Đăng Tú Quỳnh, sinh năm 1995, đang là sinh viên trường Đại Học Kinh tế TPHCM

2.Bạn đã tham gia chương trình WELE được bao lâu rồi và mục đích ban đầu bạn đến với chương trình là gì vậy?

Mình tham gia được hơn 6 tháng. Mục đích ban đầu là luyện listening và tăng vốn vocab

:), 6 tháng mà bạn đã đạt mốc 25 thì quả là rất chăm chỉ đấy

Thanks bạn, mình nộp bài đều đặn hàng tuần mà :3

3.Nói vậy thôi chứ không phải ai cũng làm được đâu. Rất nhiều người tham gia chương trình nhưng không đạt được mục tiêu, đó là gửi bài về hàng tuần, động lực nào khiến bạn có thể kiên trì làm và gửi bài về WELE vậy?

Hihii. Thường thì khi mình bắt đầu làm 1 việc gì đó thì mình khá siêng (do mới lạ) nhưng sau chừng 1 tháng thì cũng bắt đầu lười chứ. Tuy nhiên vì bảng billboard của WELE, mình ráng đạt mốc 5 để được tag tên. Sau đó thì nhận được lời động viên của các admins qua mail, mình tiếp tục phấn đấu tới mốc 10. Sau mốc 10 thì việc nộp bài hàng tuần đối với mình có lẽ đã trở thành 1 thói quen rồi. Vậy nên mỗi tuần dù làm gì thì mình cũng ráng dành ít nhất 1 buổi tối cho WELE. Một lý do khác thì có lẽ là sắp tới mình có ý định thi IELTS, nên đây cũng là 1 hình thức tập luyện hiệu quả cho mình.

4.Ngoài dự định thi Ielts ra bạn còn có dự định gì với vốn tiếng Anh của mình nữa không?

Hiện tại thì chưa, do mục tiêu trước mắt của mình là lấy IELTS trong năm nay, nên hầu hết là tập trung vào nó trước.

5.Hj, vậy cho mình hỏi 1 chút về cảm nhận của bản thân bạn nhé. Bạn cảm thấy bản thân mình có những thay đổi gì sau khi tham gia chương trình và vượt qua mốc 25 bài?

Có lẽ điều đầu tiên rõ