Nguyễn Thị Huỳnh Trâm - Nghiên cứu sinh tại Hàn Quốc

1. Chị có thể chia sẻ với chương trình một số thông tin cá nhân của chị được không? (chẳng hạn như tên đầy đủ của chị là gì, chị bao nhiêu tuổi? Chị đang học tập/ công tác và làm việc tại đâu?....)


Mình họ tên đầy đủ là Nguyễn Thị Huỳnh Trâm. Mình hiện đang học PhD tại Hàn chuyên ngành về môi trường không khí. Cụ thể là mình sẽ ứng dụng công nghệ thông tin để dự báo, đề xuất các giải pháp cho bài toán ô nhiễm môi trường không khí.


2. Dạ, trước chị học bách khoa ạ? Chị sắp hoàn thành khóa học chưa ạ? Chị có thể cho em biết chị bắt đầu tham gia WELE từ khi nào và cơ duyên nào đã đưa chị đến với WELE được không ạ?


Chị học ở Tự Nhiên. Chị vẫn chưa hoàn thành xong khoá học

Mình bắt đầu tham gia từ 12/2015. Lúc đấy tình cờ một người bạn chia sẻ bài của Hiếu về học tiếng Anh. Mình ấn tượng vì cách viết chi tiết, hướng dẫn cụ thể của Hiếu vì thông qua đó mình thấy được sự nhiệt tình của Hiếu dành cho mọi người. Mình cũng tìm hiểu hết các thông tin Hiếu giới thiệu rồi từ đó mình biết đến WELE .


3. Mục đích ban đầu để chị tham gia nhóm là gì ạ? Những khó khăn chị gặp phải với các bài nghe đầu tiên như thế nào?

Mình ban đầu tham gia nhóm vì thấy Hiếu giới thiệu hay quá nên muốn thử xem có hiệu quả không. Với lại mình cũng muốn theo một chương trình nào đấy để duy trì việc học tiếng Anh. Một phần là vì ở Hàn, mọi người không nói tiếng Anh nhiều nên khả năng nghe nếu không duy trì thì khả năng bị mai một dần.

Tuy nhiên lúc đấy mình vẫn chưa định tham gia nhóm vì cũng có chút ngại. Rồi mình quyết định đăng