Bùi Đức Tú - Du học sinh Newcastle Australia


1. Vậy trước hết bạn cho mình xin thông tin của bạn một chút nhé. về tên tuổi, quê quán, ngành học hoặc công việc của bạn.

Mình tên đầy đủ là Bùi Đức Tú. Mình sống ở hải phòng. Từng học tại trường đại học hàng hải việt nam. Hiện nay mình đang học master of engineering management tại Newcastle australia

2. Hì, vậy mình có thể biết là bạn tham gia WELE từ khi nào và tại sao biết đến nhóm không?

Thực ra mình biết đến WELE do đc giáo viên dậy tiếng anh của mình giới thiệu. Mình cũng không nhớ rõ là mình tham gia từ khi nào nhưng có lẽ là cuối năm 2015.

3. Hì mình tò mò một xíu là bạn đang học Master tại Úc đúng không ạ, vậy thì chắc là khả năng tiếng anh của bạn cũng rất tốt rồi, tại sao bạn lại muốn tham gia nhóm ạ?

Mình đang học tiếng anh tại úc đúng ra còn 10 tuần tiếng anh rồi mới vào khóa học chính của mình. Sống học tập tại úc mình cần sử dụng tiếng anh. Tham gia nhóm mình cũng có thể học thêm nhiều từ mới. Đôi khi mình nghe các bài nghe để giải trí với nộp bài hàng tuần nó như 1 thói quen vậy

4. Vậy là việc tham gia WELE giống như một hình thức giúp bạn rèn luyện, tiếp xúc với tiếng anh 1 cách thường xuyên và đều đặn hơn nhỉ? Trước khi tham gia WELE không biết bạn đã từng được nghe về học tiếng anh bằng phương pháp chép chính tả chưa?

Mình cũng có nghe qua về phương pháp