Nguyễn Thị Ngọc Tiên - INGO HCM

1. Bạn có thể chia sẻ với chương trình một số thông tin cá nhân của bạn được không? Tên đầy đủ của bạn là gì? Bạn bao nhiêu tuổi? Bạn đang học tập/ công tác và làm việc tại đâu?

Nguyễn Thị Ngọc Tiên (24t), mình đang làm việc cho INGO.

2. Bạn đã tham gia chương trình WELE được bao lâu rồi? Mục đích ban đầu của bạn đến với chương trình là gì?

Ai dà, mình cũng ko nhớ rõ nữa. Chắc khoảng cách đây hơn 6 tháng. Mục đích của mình muốn thử sử dụng phương pháp của WELE để cải thiện tiếng anh của bản thân. và mình thấy nó thật sự hiệu quả với mình rất nhiều. Đó là lí do mà mình cố gắng hoàn thành các bài nghe hàng tuần cho đến bây giờ.

3. Trong lúc nghe Tiên có gặp khó khăn gì không? có bao giờ thấy bản chí dừng lại không?

Tháng đầu tiên là thời gian mình cảm thấy khó khăn và rất dễ nản, vì mình ko thể nghe rõ từ mặc dù sau khi biết đáp án thì lại bất ngờ hơn nữa, vì đó là từ rất quen thuộc rùi. Mình xem đó như là một thử thách với bản thân và cố gắng vượt qua.

Tự động viên bản thân là cách mà Tiên đã áp dụng để lám động lực gửi bài đều về cho chương trình?

bên cạnh đó, mình nghĩ điều này cũng rất có ích cho việc cải thiện điểm ielts sau này của mình. Mình sẽ thi Ielts vào năm sau.

4. Bạn cảm thấy bản thân mình có những thay đổi gì sau khi tham gia chương trình và nhất là qua mốc 25 bài? Mục đích ban đầu khi tham dự chương trình của bạn có được đáp ứng hay không?

mình nghĩ WELE giúp mình rất nhiều trong việc hoàn thiện phần basic để mình ôn sâu hơn nữa.

Điều mình cảm thấy rõ ràng nhất sau thời gian qua với Ielts là tiếng anh của mình chắc chắn cải thiện rất nhiều. Điều thứ 2 là WELE giúp mình luyện tính kiên trì rất nhiều.

5. Bạn cảm thấy điểm đặc biệt tại WELE là gì?

Đó là mọi người đều rất nhiệt tình và đều mong muốn cải thiện tiếng anh của mình.

Mình chỉ có 1 góp ý nho nhỏ: mình nghĩ admin mặc dù ko rep bài sửa lỗi thì nên tập hợp những lỗi chung mà mọi người thường mắc phải và đề nghị cách sửa, cũng như thêm bài tập để sửa. Phần billboard nên bổ sung bạn nào có đáp án đúng nhất so với bài giải.... Đó là một số ý kiến của mình. Khuyến khích đáp án chính xác bằng cách cộng thêm điểm như làm bài tập từ vựng vậy.