Bùi Thị Hoàng Nga - TP.Hồ Chí Minh

1. Trước tiên Nga cho mình biết một số thông tin cơ bản nhé như tên, tuổi, và nơi công tác/ học tập

Mình tên là Bùi Thị Hoàng Nga, 23 tuổi, tốt nghiệp được 1 năm rồi, hiện giờ chưa đi làm

2. Nga tham gia wele đã lâu chưa và tại sao lại biết đến hoạt động của nhóm vậy?

Mình biết đến nhóm thì cũng hơn 1 năm rồi, khoảng cuối năm 4, mà lúc đó đang bận làm luận văn tốt nghiệp nên không tham gia được thường xuyên, bạn mình invite vào nhóm bởi vì cách nghe tiếng anh giống cách học của tụi mình lúc còn học đại học nên mình muốn duy trì. Hồi đó có thoài gian mình bị bắt học vài môn bằng tiếng Anh mà thầy nói nhanh quá nghe không kịp nên phải thu âm về từ từ nghe, sau này không nghe nữa nên thấy hơi buồn. Với lại cũng không có động lực để luyện.

Ngày xưa bị bắt học, còn giờ tiếc quá nên tự nguyện học

hihi, không nghe thì thấy tiếc tiếc, lâu lâu lười nghỉ vài tuần thì có thư báo nhắc nhở nên muốn lười cũng khó.

3. Thư nhắc nhở phát huy tác dụng triệt để. Trong khi nghe, Nga có gặp khó khăn gì không? Ngoài email nhắc nhở động lực nào giúp Nga vượt qua "sự lười" để tiếp tục

Mình không nghe được hết bài 1 lúc, phải chia ra nghe 2 lần, tại vì khả năng tập trung không được tốt, khi mà nghe được phân nửa rồi thì bữa sau tự dưng siêng hơn, ráng cố gắng nghe tiếp chứ bỏ nửa chừng thì uổng.

Khi thấy các anh chị được lên Bill Board thì cũng thích lên đấy, mà chắc phải nhờ admin khiếu nại với anh Hiếu khi nào cán mốc chẵn thì bỏ phần thập phân đi, chứ không thì cả năm không lên đấy được.

4. Sau khi vượt qua được mức 25 cậu cảm thấy mình có tiến bộ gì nổi trội nhất ? mục tiêu ban đầu khi tham dự chương trình của cậu có được đáp ứng không?!

Mình cảm thấy có thể lên đến 100. giờ thì nghe bài trở nên dễ dàng hơn, không còn khó khăn như lúc mới bắt đầu, mình tham dự chương trình chỉ là để duy trì việc học Anh Văn thôi, càng ngày thì càng có nhiều chủ đề thú vị hơn, và từ vựng nhiều hơn, giúp cho mình xài được khi mình học IELTS, theo từng chủ đề nên không phải mất công tìm kiếm.

Oh, Nga cũng đang có ý định thi IELTS, Hi vọng WELE sẽ đem lại nền tảng tốt để Nga thành công hơn nữa.

5. Nga cảm thấy WELE có gì đặc biệt?

Các admins rất là nhiệt tình, giống như các anh chị thúc ép các em học, khi thì có test, cộng điểm, có bằng chứng nhận để mọi người cố gắng hơn, rất vui vì đã tham gia vào nhóm.

Ai cũng khen các admins nhiệt tình, nhưng mọi người quên mất không có members chăm chỉ thì admins cũng hok biết phục vụ ai, nên là cảm ơn mọi người lắm lắm, Đặc biệt là những người đã gắn bó thật lâu với WELE ^^

6. WELE luôn muốn cải thiện hơn nữa, để giúp đỡ được thêm nhiều bạn trẻ sử dụng tốt tiếng Anh, không biêt Nga có ý kiến đóng góp gì để giúp chúng mình ngày càng tốt hơn không?

Mình chỉ thắc mắc không biết có cách nào post đáp án gây chú ý hơn không, tại vì mình hay quên tải đáp án về

Mình sẽ trao đổi lại với các admins nhé!

7. Câu cuối nè, để nói 1 câu khích lệ tinh thần học tập của các members khác, Nga sẽ nói gì?

Mình nghĩ là ngoài việc rèn luyện tiếng anh, nghe ESl mỗi tuần còn thêm cho mình rất nhiều kiến thức về các vấn đề khác nhau, như vậy cũng sẽ cung cấp cho các bạn trong các vấn đề giao dịch và giao tiếp hàng ngày, tóm lại là tăng khả năng “chém gió"

Cảm ơn Nga về bài phỏng vấn nhé!

#WELEER