Đoàn Phương Linh - THPT Chuyên Trần Phú, Hải Phòng

1.Em có thể chia sẻ với chương trình một số thông tin cá nhân được không? Tên đầy đủ của bạn là gì? bao nhiêu tuổi? đang học tập/ công tác và làm việc tại đâu? Em tên là Đoàn Phương Linh, hiện nay em đang là học sinh lớp 11 của trường THPT Chuyên Trần Phú, Hải Phòng ạ.

2.Em đã tham gia chương trình WELE được bao lâu rồi? Mục đích ban đầu đến với chương trình là gì? Thật ra em cũng không rõ thời gian chính xác nữa chị ạ! Em nhớ là mình đã tham gia chương trình khoảng hơn 10 tháng ạ. Lúc đầu, em cũng chỉ hy vọng là khả năng nghe tiếng Anh của mình sẽ lên được chút chút thôi, ai ngờ sau một thời gian gắn bó, cả kĩ năng viết, vốn từ vựng,… của em tiến bộ đến bất ngờ!

3.Rất nhiều bạn tham gia chương trình nhưng không đạt được mục tiêu, đó là gửi bài về hàng tuần, Động lực nào khiến em vẫn gửi bài đều về cho chương trình?

Động lực của em ạ? Cá nhân em, em rất ghét làm một việc gì đó mà không đến nơi đến chốn, lúc nào cũng hời hợt không rõ ràng. Vì vậy khi em đã cam kết với chương trình, đã có lời hứa đảm bảo với các admins, em không thể tự thưởng cho mình một tuần lười nhác nào cả chị ạ!

4.Em cảm thấy bản thân mình có những thay đổi gì sau khi tham gia chương trình và vượt qua mốc 15? Mục đích ban đầu khi tham dự chương trình có được đáp ứng hay không?

Không chỉ là kết quả học tập tiến bộ rõ rệt, điều mà em thấy mãn nguyện nhất chính là tính kiên trì, bền bỉ mà em đã học được trong suốt quá trình tham gia WELE. Đây là điều em chưa hề ngờ tới khi bắt đầu tham dự chương trình.

5.Em cảm thấy điểm đặc biệt tại WELE là gì?

WELE chỉ tuyệt vời như thế này khi có sự nhiệt tình của đội ngũ admins thôi chị ạ! Đây thực sự là những người làm việc và cống hiến vì đam mê chứ không phải cho bất cứ thứ gì khác.

6.Em có sáng kiến nào để giúp WELE có thể giúp đỡ được mọi người nhiều hơn hay không?

Gọi là sáng kiến thì không phải, em chỉ mong rằng mỗi cá nhân hãy cố gắng tìm cho mình một mục đích riêng, nguồn động lực riêng để luôn gắn bó với chương trình, đạt được kết quả mình mong muốn. Tất cả đều tùy thuộc ở các bạn.

7.Nếu muốn nói 1 câu để khích lệ các bạn khác trong Group, em sẽ nói gì?

Em rất thích câu “You’ll be successful because everyone else is lazy”. Hãy nhớ rằng trên con đường dẫn tới thành công không có dấu chân kẻ lười biếng!

#WELEER