Lê Trung Hiếu, THPT Nguyễn Trân, Bình Định


1. Bạn có thể chia sẻ với chương trình một số thông tin cá nhân của bạn được không? Tên đầy đủ của bạn là gì? Bạn bao nhiêu tuổi? Bạn đang học tập/ công tác và làm việc tại đâu?

Em là Lê trung hiếu 18 tuổi học cấp 3 lớp 12, tại Bình Định.

2. Bạn đã tham gia chương trình WELE được bao lâu rồi? Mục đích ban đầu của bạn đến với chương trình là gì?

Em đã tham gia được 5 tháng, mục đích ban đầu là để nâng cao khả năng nghe tiếng anh, mà thật ra là hy vọng có thể kết nối với nhiều người trong chương trình

3. Rất nhiều bạn tham gia chương trình nhưng không đạt được mục tiêu, đó là gửi bài về hàng tuần, Động lực nào khiến bạn vẫn gửi bài đều về cho chương trình?

Nó giúp em duy trì cập nhật đủ lượng kiến thức tiếng anh hàng tuần, ngoài ra còn giúp improve khả năng viết và chính tả, hok nỡ bỏ.

4. Bạn cảm thấy bản thân mình có những thay đổi gì sau khi tham gia chương trình và vượt qua mốc 15? Mục đích ban đầu khi tham dự chương trình của bạn có được đáp ứng hay không?

Có thay đổi ở khả năng nhận biết khi nghe tiếng anh, cái này giúp em nghe tiếng anh giao tiếp cảm thấy khá thú vị, mục đích ban đầu thì có hơi thất vọng vì không cảm thấy sự kết nối giữa các thành viên lắm (cứ như là một mình tham gia)

5. Bạn cảm thấy điểm đặc biệt nhất tại WELE là gì?

Điểm đặc biệt nhất là yêu cầu tính tự giác của mỗi thành viên thực hiện bài tập mỗi tuần, thật ra em thấy anh ad Lê Trung Hiếu rất chi là nhiệt tình, sự khác biệt so với các group khác

6. Bạn có sáng kiến nào để giúp WELE có thể giúp đỡ được mọi người nhiều hơn hay không?

Cái này thì hơi khó chút nhưng em nghĩ nếu bài gởi về chương trình được tương tác tốt hơn thì sẽ hay hơn (hiện nay bài gởi về chỉ nhận lại một cái mail cảm ơn auto dễ gây nản- ít nhất là với em)

7. Nếu muốn nói 1 câu để khích lệ các bạn khác trong Group, bạn sẽ nói gì?

Mọi người hãy cố gắng học tiếng anh nhé,thế giới ngoài kia rộng lớn xinh đẹp và tuyệt vời lắm và mình nghĩ tiếng anh sẽ giúp bạn hiểu về nó tốt hơn bất cứ thứ gì.

#WELEER