Hoàng Phương Linh, ĐH Ngoại Thương, HN


1. Bạn có thể chia sẻ với chương trình một số thông tin cá nhân của bạn được không? Tên đầy đủ của bạn là gì? Bạn bao nhiêu tuổi? Bạn đang học tập/ công tác và làm việc tại đâu?

Hoàng Phương Linh, 19 tuổi, Đại học Ngoại thương

2. Bạn đã tham gia chương trình WELE được bao lâu rồi? Mục đích ban đầu của bạn đến với chương trình là gì?

17 tuần ạ. Mục đích là nâng cao khả năng nghe TA và tạo cho mình thói quen học TA

3. Rất nhiều bạn tham gia chương trình nhưng không đạt được mục tiêu, đó là gửi bài về hàng tuần, Động lực nào khiến bạn vẫn gửi bài đều về cho chương trình?

Khi em tham gia em có rủ chị tham gia cùng; nên khi nào em chưa nộp thì được nhắc nhở và đốc thúc ạ. (chị em hơn em một bài)

4. Bạn cảm thấy bản thân mình có những thay đổi gì sau khi tham gia chương trình và vượt qua mốc 15? Mục đích ban đầu khi tham dự chương trình của bạn có được đáp ứng hay không?

Việc nghe WELE trở thành 1 điều tất yếu kiểu gì cũng phải làm trong tuần, và em cũng chú ý tới việc học Tiếng Anh hơn! Em đã tạo được thói quen nghe nhưng về khả năng nghe TA chưa đáp ứng được mong muốn của em.

Nguyên nhân: Một là do vốn từ em chưa đủ. Hai là do cách phát âm sai từ trước nên không nghe rõ từ. Ba là số lần nghe lại của em ít.

5. Bạn cảm thấy điểm đặc biệt nhất tại WELE là gì?

Theo em thì chính sự theo dõi, động viên, chỉ dẫn, tương tác nhiệt tinh giữa anh Hiếu và những người theo học; Hơn thế nữa để tìm được 1 nguồn nghe có transcript dồi dào như WELE là rất khó.

6. Bạn có sáng kiến nào để giúp WELE có thể giúp đỡ được mọi người nhiều hơn hay không?

Có thể là mở rộng hơn chăng? Vì WELE mới chỉ giúp Listening và Vocab ạ.

Theo em thì nếu mở rộng hơn thì cần phải làm gì?

Em cũng không rõ ạ. vấn đề này lớn quá ạ ^_^

7. Nếu muốn nói 1 câu để khích lệ các bạn khác trong Group, bạn sẽ nói gì?

#WELEER