Trương Thị Hương, Tester @ FPT Software

1. Bạn có thể chia sẻ với chương trình một số thông tin cá nhân của bạn được không? Tên đầy đủ của bạn là gì? Bạn bao nhiêu tuổi? Bạn đang học tập/ công tác và làm việc tại đâu?

Trương Thị Hương, sinh năm 1989, hiện tại đang làm tester tại FPT Software

2. Chị đã tham gia chương trình WELE được bao lâu rồi? Mục đích ban đầu của chị đến với chương trình là gì?

Chị tham gia từ lúc bắt đầu chương trình. Mục đích là nâng cao và trau dồi khả năng tiếng Anh. Chị có sở thích học tiếng Anh nên có chương trình học mới chị đăng ký tham gia luôn

3. Rất nhiều bạn tham gia chương trình nhưng không đạt được mục tiêu, đó là gửi bài về hàng tuần, Động lực nào khiến chị vẫn gửi bài đều về cho chương trình?

Các chủ đề của chương trình rất hay. Chị vẫn có ý định tự học tiếng Anh nhưng ko có plan cụ thể. Chương trình đưa ra luật hàng tuần tạo động lực để chị tham gia và hoàn thành, như kiểu phải có sức ép về thời gian thì mới làm ấy.

4. Chị cảm thấy bản thân mình có những thay đổi gì sau khi tham gia chương trình và vượt qua mốc 15? Mục đích ban đầu khi tham dự chương trình của chị có được đáp ứng hay không?

Chị học đc nhiều từ mới hơn. Chị thấy là mục đích của chị đc đáp ứng.

5. Chị cảm thấy điểm đặc biệt nhất tại WELE là gì?

Học theo nhóm rất vui, mọi người vừa trao đổi vừa học. Học nhanh hơn

6. Chị có sáng kiến nào để giúp WELE có thể giúp đỡ được mọi người nhiều hơn hay không?

Chị nghĩ là mọi người trong group giờ cứ nâng cao đc trình độ tiếng Anh của mình lên, từ đó nhiều người sẽ biết đến và tham gia. Chúng ta sẽ lan tỏa đến nhiều người và giúp đc nhiều người hơn. Còn trong group chúng ta cùng nhau chia sẻ những cách học hiệu quả, những nội dung hay mà mình mới học đc

7. Nếu muốn nói 1 câu để khích lệ các bạn khác trong Group, chị sẽ nói gì ạ?

Chị muốn nói là: "Làm việc gì cũng cần phải kiên trì, mọi người hãy tiếp tục theo đuổi mục tiêu học tiếng Anh của mình. Chắc chắn các bạn sẽ thành công."

#WELEER