8. Download file từ Dropbox như thế nào?

Một số bạn không sử dụng dropbox thì khi mở link sẽ gặp khó khăn, nhất là nếu giao diện được ghi bằng tiếng Pháp thay vì tiếng Anh, các bạn tiến hành theo 4 bước sau

B1. Nếu khi bạn mở thấy giao diện có yêu cầu tạo account trong dropbox (dù bằng tiếng Anh hay tiếng Pháp) chỉ cần click vào chữ X ở góc trên cùng bên phải (trong hình chữ nhật màu đỏ) để bỏ nó sang một bên

B2. Lựa chọn Telecharger -> Telechargement direct (Download directly)

B3. Với các bạn dùng giao diện tiếng Anh thì sau bước 2 là okie, gần đây dropbox giao diện tiếng Pháp "lòe người dùng" xuất hiện thêm một cửa sổ khác. Lần này bạn phải chọn dòng "non merci, je souhaite poursuivre le telechargement" thay vì lựa chọn "X" như ở bước 1.

B4. Với các bạn dùng google chrome, sau bước 3 là xong, với các bạn dùng internet explorer, trình duyệt có thể yêu cầu xác nhận thêm. Click vào save là trình duyệt sẽ download file về.


Chương trình WE ENJOY LEARNING ENGLISH (WELEVN) hoàn toàn miễn phí, giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe thông qua các bài episodes có sẵn trên các website nổi tiếng, đặc biệt giúp bạn tăng cường tính kiên trì trong việc học tiếng Anh. 

 

We Enjoy Learning English
Niềm vui mang đến sự kiên trì

© 2017 by WELE