top of page
Winston.png
top anchor

Our
Group

Chương trình We Enjoy Learning English bắt đầu từ ngày 12/5/2014 và liên tục hoạt dộng đều đặn hàng tuần cho đến nay, giúp đỡ hàng nghìn bạn trẻ rèn luyện kỹ năng nghe. Mô hình hoạt động bền vững giúp group có thể giúp mọi người MIỄN PHÍ và mở rộng KHÔNG GIỚI HẠN. 

Our
Mission 

Mục đích của nhóm là có thể giúp tất cả các bạn trẻ Việt Nam nghe và đọc tiếng Anh thành thạo, đó là cầu nối giúp các bạn tiếp cận với nguồn kiến thức vô tận của nhân loại. 

Our
Members

Thành viên của nhóm đến từ khắp các tỉnh thành từ Bắc chí Nam, có cả du học sinh tại Hàn Quốc và Pháp; với nhiều độ tuổi khác nhau, từ các em cấp 2 cho đến những anh chị đã đi làm được 10-15 năm. Số lượng đông nhất là các bạn sinh viên tại HN, HP và TP HCM

Our
Admins

1. Admin chuyên môn: là những bạn đang/đã học tập tại Anh/ Mỹ/ Úc hoặc là cựu học sinh chuyên Anh

2. Admin truyền lửa: là những người đã tham gia chương trình, cảm thấy sự hiệu quả ý nghĩa của chương trình nên tình nguyện giúp đỡ nhóm phát triển thêm 

Keeping good track of your records

Tẩt cả các bài nghe các bạn gửi sau khi nộp bài sẽ được hệ thống tự động so sánh với đáp án và cho bạn kết quả đạt được, thành tích của bạn sẽ được cập nhật tại bảng thành tích, giúp bạn nắm bắt được số lượng điểm bạn đạt được qua từng tuần. 

Enlarge your vocabulary 

Bằng việc hàng tuần lắng nghe các bài podcasts, tự ghi lại và sau đó so sánh với đáp án có sẵn, lượng từ vựng, khả năng nghe và viết đúng chính tả của bạn tăng lên một cách đều đặn và nhanh chóng.  

The first step for your IELTS & TOEFL

Tham gia chương trình yêu cầu sự bền bỉ, tốc độ học không cao những đều đặn. WELE đặc biệt phù hợp nếu các bạn muốn nâng nền tiếng Anh trong vòng khoảng 6 tháng trước khi đi luyện thi.  

70
49
20
19
10
15
9
5
6
3
1
bottom of page